Vinhomes Grand Park Quận 9 Đô Thị Đẳng Cấp Tại Việt Nam

Vinhomes mong muốn rằng có thể sẽ mang đến chất lượng cuộc sống được tốt hơn cho người Việt Nam, dự án Vincity Grand Park đã được cải thiện và nâng tầm lên thành Vinhomes Grand Park - Đô thị thông minh đẳng cấp số 1 Việt Nam.

Vinhomes Grand Park Quận 9

Và Vinhomes Grand Park sẽ có cả 3 dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những người trẻ tuổi cho đến những người thuộc tầng lớp cao trong xã hội.

  • Phân khu đã mở bán: The Rainbow
  • Phân khu đang mở bán: Phân khu cao tầng The Origami & Phân khu thấp tầng The Manhattan
  • Phân khu sắp mở bán: Masteris Centre Point

Tư vấn nhanh

CÁC PHÂN KHU ĐẠI ĐÔ THỊ

VINHOMES GRAND PARK

Tiêu đề The Rain Bow

The Rainbow là phân khu đầu tiên được mở bán trong đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park, với 100% là dòng sản phẩm Vinhomes Shapphire với tiêu chuẩn cơ bản hoặc bán hoàn thiện. Hơn 10.000 căn hộ The Rainbow đã mở bán vào tháng 07/2019 (bán hết trong vòng 17 ngày kể từ ngày mở bán).

THÔNG TIN CHI TIẾT THE RAINBOW
 

tiêu đề ORIGAMI

The Origami là phân khu thứ 2 trong đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 - Đã chính thức "trình làng" vào ngày 31/07/2020. The Origami sở hữu phong thái đặc trưng của Nhật Bản, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của "Thành phố Công viên" Vinhomes Grand Park.

phân khu ORIGAMI mang phong thái Nhật Bản

  • Các toà S9 và S7 The Origami đang được mở bán
  • Tiếp tục nhận booking các toà S8, S10 và S6
  • Tiểu khu S8 chính thức được ra mắt vào ngày 24/09/2020
  • S10 và S6 được coi là tiểu khu đẹp nhất The Origami với bộ đôi vườn Nhật rộng 6.800m2

THÔNG TIN CHI TIẾT THE RAINBOW

tiêu đề dự án Manhattan

The Manhattan (shophouse, biệt thự) là phân khu đẹp và cao cấp nhất của đại đô thị Vinhomes Grand Park, sở hữu tầm view lý tưởng một mặt hướng về Công viên 36ha, một mặt ven sông thoáng đãng với bến du thuyền hạng sang quy mô hàng đầu Đông Nam Á.

Biệt thự ven sông Manhattan

  • Phân khu The Manhattan (Shophouse, Biệt thự đơn lập/song lập) đã được ra mắt vào cuối 05/2020 và hết hàng trong vòng 8 ngày.
  • Phân khu The Manhattan Glory (Nhà phố/Shophouse, Biệt thự đơn lập/song lập/ven sông) đang mở bán. Giá Nhà phố/Shophouse chỉ từ 13 tỷ/căn.

ĐỊA ỐC PHỒN VINH

 Địa chỉ:184/10 Bãi sậy, Phường 4, Quận 6, TP.HCM

 Điện thoại: 0938.28.28.53

 Email: diaocphonvinh@gmail.com

 Website: www.diaocphonvinh.com

Có thể bạn quan tâm